“DESIGN LAB 2016” QUAY TRỞ LẠI, VÀ “SUPER COOL” HƠN XƯA

 Đến hẹn lại lên, Design Lab 2016 đã quay trở lại với các bạn sinh viên khoa MTCN – trường ĐH Tôn Đức Thắng, vào ngày 17 -18/12/2016 vừa qua. Ở lần trở lại này, Design Lab 2016 mang đến rất nhiều điều thú vị cho sinh viên 3 ngành:

THỜI TRANG, TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP VÀ ĐỒ HỌA

Chương trình Design Lab 2016 là 1 chuỗi các sự kiện như: triển lãm, talkshow, workshop và chiếu phim miễn phí cho sinh viên. Với mục đích chính là giúp các bạn sinh viên thư giãn sau 1 học kỳ căng thẳng, bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ các vị khách mời rất đặc biệt đến từ 3 ngành: Thời trang, Tạo dáng công nghiệp và Đồ họa. Cũng trong nhân dịp này, các thầy cô và sinh viên đã cùng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của Design Lab, với 2 host chính là cô Filipa và thầy Bryan.

Cùng xem qua một vài hình ảnh từ buổi triển lãm đồ án sinh viên năm 2 – ngành thiết kế Đồ họa.

Trong phần talkshow, ngành Đồ họa – Khoa MTCN rất vinh dự mời được anh Chi-an De Leo (đồng sáng lập công ty Rice Creative). Anh không những chia sẻ với các bạn sinh viên về những thiết kế đã làm cho các khách hàng quốc tê, mà còn mang đến cho các bạn sinh viên Đồ họa 1 thử thách đặc biệt.

Sau buổi talkshow, là phần “tâm sự mỏng” của các bạn sinh viên Đồ họa với trưởng ngành.

Thầy Bryan đã chia sẻ các kế hoạch trong tương lai, cũng như khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng học tập trong học kỳ 2.

Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Design Lab 2016 là “Cine Night”. Chương trình chiếu phim hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Các bạn sinh viên đã có 1 đêm đáng nhớ với bộ phim hài Thái Lan, thưởng thức bắp rang bơ cùng bạn bè của mình. Hy vọng trong HK2, Design Lab sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều điều hấp dẫn khác. Các bạn cùng chờ đón nhé!