LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 22/10/2016, Khoa Mỹ thuật công nghiệp đã long trọng tổ chức chương trình Lễ hội truyền thống năm học 2016-2017. Sự kiện này được tổ chức hàng năm được xem như một cột mốc đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp giảng dạy, học tập và hoạt động văn hóa văn nghệ của giảng viên, sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp.

Với chủ đề  “THE LION KING IS INSIDE US”, Lễ hội năm 2016 đã mang lại rất nhiều ấn tượng cho các bạn Tân sinh viên khóa 20 cũng như các bạn sinh viên các khóa trong Khoa.

Từ 15h00, tại Phòng D.0604 đã diễn ra buổi giao lưu chia sẻ giữa doanh nghiệp thân hữu, các anh chị cựu sinh viên và sinh viên các khóa của Khoa Mỹ thuật công nghiệp.

Đến 17h30, tại Hội trường 6B, chương trình Lễ hội chính thức khai mạc. Đến tham dự chương trình có các vị khách mời từ doanh nghiệp thân hữu của Khoa gồm:

  1. Ông Nguyễn Trung Đình Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên
  2. Ông Quách Nguyễn Thanh Phong – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Xây dựng và TTNT Cao Tốc (Hi-Way)
  3. Ông Nguyễn Nhật Tiến – Đại diện Công ty TNHH Blum Việt Nam
  4. Ông Đặng Ngọc Huy – Giám đốc DNTN TMDV Hoàng Uyên
  5. Ông Trần Quốc Huy – Trưởng phòng Đào tạo, Công ty CP Gỗ An Cường
  6. Ông Nguyễn Trọng Hiếu – Đại diện công ty CP Gamma
  7. Ông Bùi Lương Tiệp – Giám đốc Công ty TNHH Idesign

Trong phần Lễ của chương trình, Khoa Mỹ thuật công nghiệp và đại diện các doanh nghiệp đã trao thưởng cho các bạn tân sinh viên của 04 ngành đạt điểm đầu vào cao nhất và 85 sinh viên đạt giải thưởng cao tại các cuộc thi thiết kế chuyên ngành, đạt thành tích học tập tốt rèn luyện xuất sắc, tham gia tích cực các hoạt động phong trào, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng với tổng giá trị trao thưởng hơn 20.000.000 đồng.

Đến phần Hội, khán giả đã được thưởng thức những màn trình diễn rất đặc sắc và ấn tượng do chính các bạn sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp dàn dựng.

Lễ hội truyền thống không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên MTCN phát huy tài năng, bản lĩnh và niềm đam mê, mà đây còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi; phát huy tinh thần đoàn kết  giữa sinh viên các khóa, giữa sinh viên khoa MTCN cùng các khoa bạn.

Tin bài: Nguyễn Quốc Đạt – Trợ lý công tác sinh viên

Hình ảnh: Nhóm Truyền thông khoa MTCN